ข้อมูลส่วนตัว

• ชื่อ-สกุล : รองศาสตราจารย์ ดร.วิทเวช วงศ์เพม
  • เกิดวันที่ :
  • E-mail : –
  • ตำแหน่งงาน :   รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ  ประจำวิทยาเขตกรุงเทพ

ประวัติการศึกษา

• ปริญญาตรี วุฒิ ศศ.ม. พลศึกษา  ปีที่สำเร็จ ๒๕๓๐ มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พลศึกษา
  • ปริญญาโท วุฒิ กศ.บ. พลศึกษา ปีที่สำเร็จ ๒๕๓๗ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • ปริญญาเอก วุฒิ ปร.ด. หลักสูตรและการสอน ปีที่สำเร็จการศึกษา ๒๕๕๖ มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์

ประวัติการทำงาน

• ตำแหน่ง  สารวัตรนักเรียนและนักศึกษา พ.ศ. ๒๕๓๒
  • ตำแหน่ง อาจารย์ ๑   พ.ศ. ๒๕๓๗
  • ตำแหน่ง อาจารย์ ๒ ระดับ ๖ พ.ศ. ๒๕๔๒
  • ตำแหน่ง  อาจารย์ ๓ ระดับ ๘  พ.ศ. ๒๕๔๗
  • ตำแหน่ง ครูชำนาญการพิเศษ    พ.ศ. ๒๕๔๘
  • ตำแหน่ง ครูเชี่ยวชาญ พ.ศ.๒๕๕๓
  • ตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ พ.ศ. ๒๕๕๕ ถึงปัจจุบัน

ผลงานด้านการกีฬา

• นักกีฬาเซปักตระกร้อ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พลศึกษา
  • อดีตผู้ฝึกสอนกีฬาเซปักตะกร้อนักเรียนอายุไม่เกิน ๑๘ ปี ทีมชาติไทย
  • ผู้ตัดสินกีฬาสหพันธ์เซปักตะกร้อนานาชาติ
  • ผู้ตัดสินกีฬาตะกร้อซีเกมส์ เอเชียนเกมส์ และรายการแข่งขันนานาชาติอื่น ๆ
  • ผู้ตัดสินสมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย
  • ผู้ตัดสินกีฬาเยาวชนแห่งชาติ กีฬาแห่งชาติ รายการอื่น ๆ ของสมาคม และหน่วยงานอื่น
  • วิทยากรของสมาคมกีฬาตะกร้อแห่งประเทศไทย
  • วิทยากรการกีฬาแห่งประเทศไทย
  • ผู้ควบคุมการแข่งขันตะกร้อไทยแลนด์ลีก

ผลงานที่สำคัญ
ผลงานด้านวิชาการและงานวิจัย

• หนังสือ คู่มือการสอนหลักสูตรผู้ฝึกสอนกีฬาเซปักตะกร้อ ระดับ ที่  ๒ (B-License)
  • คู่มือการสอนหลักสูตรผู้ฝึกสอนกีฬาเซปักตะกร้อ ระดับที่ ๓ (ฺC-License)
  • Model Development of Somersault Jump Kick Skill Practice in Sepak Takraw Sport.

2 thoughts on “ประวัติ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขต”

1. สวัสดีครับ ผมชื่อ Yoshinaga Yuki(Bobby)เป็นคนญี่ปุ่น อายุ 26 ปีครับ
    ผมจบมาจากมหาวิทยาลัยโตเกียว ตอนนี้ทำงานเป็น engineer อยู่ที่ไทยครับ
    สถานที่ทำงานอยู่ทำอมตะนคร ส่วนที่พักอยู่ที่เอกมัย (กรุงเทพ)
    ผมชอบ แฮนบอลมาก และเล่นแฮนบอลที่ญี่ปุ่นเป็นเวลา 10 ปี
    ตอนนี้กำลังหาสถานที่ที่สามารถเล่นแฮนบอลได้ แต่ว่าภาษาไทยยากมาก ปัจจุบันนี้ยังหาไม่ได้ครับ เลยอยากจะให้ช่วย
    ขอโอกาสให้ผมได้เล่นแฮนบอลหน่อยนะครับ ขอความร่วมมือจากทุกคนช่วยหน่อยนะครับ
    จะเป็นวันธรรมดาตอนเย็น หรือ วันหยุดเสาร์อาทิตย์ ถ้าสามารถซ้อมแฮนบอลได้ละก็ที่ไหนก็ได้ครับ
    ถ้าจะติดต่อมา กรุณาติดต่อมาที่ Line หรือ เมลล์ของด้านครับ ขอบคุณครับ
    LINE ID: bobbyhand
    e-mail: m47136727@gmail.com

1. สวัสดีครับ ผมให้อาจารย์ที่รับผิดชอบติดต่อกลับไปแล้วน่ะครับ…ขอบคุณที่จะได้มาร่วมกันทำงานครับ